THÔNG ĐIỆP

Là thành viên trực thuộc Tập Đoàn Đất Xanh – một trong những tập đoàn BDS uy tín nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào vì đã kiến tạo nên những khu đô thị, xây dựng nên những tổ ấm, mang đến những cơ hội đầu tư bền vững cho các khách hàng của mình.

Được thành lập để tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống”, chúng tôi luôn tìm kiếm và cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng về giá trị đầu tư cũng như pháp lý nhằm đảm bảo lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng cũng như đối tác của mình.

Mang trong mình dòng máu của Đất Xanh, với giá trị cốt lõi “ Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn”, chúng tôi luôn xem những sản phẩm của khách hàng hoặc đối tác như của chính mình, luôn nổ lực thực hiện đúng mọi cam kết một cách chính trực và đầy chuyên nghiệp để đảm bảo các khoản đầu tư luôn sinh lời một cách bền vững.

Chúng tôi tin rằng, với những tiềm lực về năng lực cạnh tranh, kinh nghiệm & nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự, Đất Xanh Miền Đông sẽ tiếp tục trở thành những đối tác đáng tin cậy đối với khách hàng, chủ đầu tư trong việc tạo ra những giá trị bền vững trong cuộc sống, sự phát triển của xã hội và tương lai.

Triết Lý Kinh Doanh

Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ
xây dựng ngôi nhà của bạn

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

Là một trong những nhà đầu tư BĐS uy tín và hàng đầu tại khu vực

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống

Giá trị cốt lõi

Khát vọng - Chính trực - Chuyên nghiệp - Nhân văn

Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển

Tháng 06 Năm 2019
Tháng 07 Năm 2019
Tháng 12 Năm 2019
Tháng 03 Năm 2020
Tháng 05 Năm 2020
  • Thành lập Công ty Cổ phần Đầu Tư và Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh Central
  • Khai trương VP.GD Bình Phước
  • Chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu Tư & Dịch vụ Đất Xanh Miền Đông 
  • Khai trương VP.GD  Sài Gòn
  • Khai trương VP. GD Đồng Nai