ĐÁNH GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ LÀ KỸ NĂNG CƠ BẢN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

09 Th4 2020
0
(0)

Đầu tư thì cơ bản là hấp dẫn nhưng mà không phải ai cũng đầu tư thành công, mà cũng không có ai có thể tư vấn nên đầu tư thế này, đầu tư thế kia để thành công 100% cả, kể cả các lĩnh vực khác như vàng, chứng khoán hay các cái khác nữa.

Trong thời điểm hiện tại, đặc biệt là lĩnh vực BĐS thì năng lực của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án là vô cùng quan trọng. Vậy Năng lực chủ đầu tư là gì?

Năng lực chủ đầu tư gồm 3 yếu tố quan trọng. Tài chính, kinh nghiệm & uy tín.

Tài chính

Tài chính là năng lực chủ chốt của bất kỳ doanh nghiệp nào, ở bất kỳ lĩnh vực nào, nó quyết định tiến độ của dự án, khả năng thanh khoản, tiến độ và chất lượng cơ sở hạ tầng,…

Kinh nghiệm

Đó là những dự án mà các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án đã triển khai, đó được làm cơ sở để thẩm định năng lực đầu tư cũng như khả năng phân phối cũng như ra hàng của dự án đối vs các nhà phát triển dự án.

Uy tín

Đây là kết quả của năng lực của nhà đầu tư, nhà phát triển dự án trên thị trường trong thời gian xây dựng và phát triển. Dựa vào uy tín của CĐT, nhà PTDA, các nhà đầu tư có thể an tâm cũng như đánh giá được phần nào về tiềm năng đặc biệt là pháp lý của dự án. Những đơn vị càng uy tín, càng có tiếng vang trên thị trường thì họ càng cẩn thận hơn trong vấn đề phát triển các dự án phải đảm bảo về pháp lý vì ngoài việc phát triển kinh doanh, nó còn có cả thương hiệu trong ngành của họ.

Đất Xanh Miền Đông – Nơi Uy tín được đặt lên hàng đầu

Đất Xanh Miền Đông (ĐXMĐ) là một mảnh ghép của Tập Đoàn Đất Xanh với thị trường chính là khu vực miền Đông theo như mô hình quản lý theo khu vực của TĐ. Vừa qua, công ty đã thông qua kế hoạch mở rộng quy mô về nhân sự, đẩy mạnh công tác đào tạo, nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng. Bên cạnh đó, ĐXMĐ cũng đã ban hành những chính sách bán hàng rất hấp dẫn dành cho từng dự án ,với giá bán hợp lý, pháp lý đầy đủ. Theo kế hoạch phát triển trong năm 2020, ĐXMĐ sẽ mở rộng quy mô công ty thông qua việc thành lập các chi nhánh và công ty thành viên trực thuộc Đất Xanh Miền Đông tại các thị trường mục tiêu như Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, …  để có thể hổ trợ, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất trong tương lai.

Chỉ tính riêng trong 2019 vừa qua, với những tiềm lực cũng như kinh nghiệm sẵn có, ĐXMĐ đã ghi dấu qua loạt dự án lớn nhỏ, từ đất nền đến khu căn hộ cao cấp tại khu vực miền Đông như: Tân Phước Center, Phú Thịnh Center City, Lộc Phát Residence, Opal Boulevard, Eco Xuân, Charm City, Sunview Central, …. đây không phải là số lượng nhỏ đối với một doanh nghiệp chỉ mới được thành lập trong thời gian ngắn nếu không có đủ kinh nghiệm cũng như tiềm lực vững mạnh. Trong thời gian tới, ngoài 2 dự án ĐXMĐ đang triển khai là Tân Phước Center & Eco Xuân, ĐXMĐ còn triển khai thêm loạt dự án khác nhau: Phú Mỹ Future City, Đại Phát Mall Town và một số dự án khác.

Dự án Tân Phước Center

Dự án Eco Xuân

Với tiêu chí: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, ĐXMĐ luôn ưu tiên mang đến cho khách hàng những dự án đầy tiềm năng cũng như pháp lý rõ ràng, đầy đủ chứ không chỉ là lợi nhuận kinh doanh. Vì đây chính là lời cam kết, sự khẳng định uy tín, năng lực của ĐXMĐ đối với các nhà đầu tư đã luôn tin tưởng vào ĐXMĐ trong thời gian qua cũng như trong thời gian sắp tới.

Đánh giá của bạn?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá bài viết này!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có bình chọn nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích...

Theo dõi Đất Xanh Miền Đông trên mạng xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?