Đất Xanh Miền Đông chính thức được thành lập

21 Th8 1919
5
(3)
Tập đoàn Đất Xanh vừa chính thức khai trương Công ty Cổ phần Đầu Tư và Dịch Vụ Bất Động Sản Đất Xanh Central (Chính thức đổi tên thành Đất Xanh Miền Đông từ ngày 16/12/2019) vào cuối tháng 6 vừa qua nhằm hướng đến thị trường các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đăk Nông. Đây được xem là những thị trường giàu tiềm năng phát triển, là miền đất lành cho các công ty kinh doanh bất động sản.

Đất Xanh Miền Đông (Đất Xanh Central) khai trương trụ sở chính tại Đại Lộ Bình Dương, TX. Thuận An, Bình Dương

Thời gian qua, tình hình bất động sản của các đô thị vệ tinh tại khu vực các tỉnh miền Đông Nam Bộ đang có dấu hiệu khởi sắc. Đặc biệt, Bình Dương có lợi thế lớn vì ở ngay vị trí giáp ranh TP.HCM, Biên Hoà (Đồng Nai) và hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư với nhiều dự án quy mô. Trong đó, tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn nối liền với xa lộ Hà Nội (TP.HCM) được đánh giá là một trong hai tuyến đường huyết mạch của nền kinh tế Bình Dương, giúp giảm thiểu tình trạng xe cộ ùn tắc vào tuyến quốc lộ 13 nối liên tỉnh. Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn được đưa vào sử dụng đã rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển của các phương tiện từ Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, và các tỉnh Tây Nguyên về TP.HCM.
Bên cạnh đó, thị trường khu vực các tỉnh Bình Phước, Tây Ninh, Đăk Nông cũng được đánh giá là những nơi có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, nhờ vào quỹ đất rộng lớn, công – nông nghiệp phát triển, hệ thống giao thông kết nối với TP.HCM ngày càng trở nên thuận tiện với những tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…, đã và đang tạo động lực để thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế.
Sở hữu vốn điều lệ 50 tỷ đồng, Đất Xanh Miền Đông hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư, môi giới và tư vấn dịch vụ nhà đất. Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Ông Nguyễn Duy Khánh – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Đất Xanh Miền Đông chia sẻ: “Đất Xanh Miền Đông là mảnh ghép quan trọng trong việc phát triển thị trường bất động sản của Tập đoàn Đất Xanh tại các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và Đăk Nông, hoàn chỉnh thêm sự hiện diện của hệ thống công ty thành viên của Đất Xanh trải dài từ Bắc vào Nam. Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết và tài năng, Đất Xanh Miền Đông hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới xứng đáng với kì vọng của Tập Đoàn”.
Theo định hướng chiến lược, Đất Xanh Miền Đông đặt mục tiêu trở thành công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản hàng đầu Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đăk Nông; đồng thời hướng đến mục tiêu năm 2025 sẽ đạt vị trí Top 10 công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.
Đất Xanh Miền Đông là mảnh ghép tiếp theo của Tập đoàn Đất Xanh, cùng với các công ty thành viên khác đã và đang góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu Đất Xanh trong thời gian qua bao gồm: Đất Xanh miền Bắc, Đất Xanh miền Trung, Đất Xanh miền Nam, Đất Xanh Đông Nam Bộ, Đất Xanh Miền Tây và Đất Xanh Miền Đông./.

Đất Xanh Miền Đông mong muốn cung cấp dịch vụ bất động sản mang lợi ích tối đa cho đối tác kinh doanh và nhà đầu tư.

Đánh giá của bạn?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá bài viết này!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 3

Chưa có bình chọn nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích...

Theo dõi Đất Xanh Miền Đông trên mạng xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?