Đất Xanh Miền Đông công chứng & bàn giao nền dự án Tân Phước Center đợt 4

11 Th5 2020
0
(0)

Vào sáng ngày 11/05/2020, Tại Hội sở Công ty Cổ phần Đầu tư và dịch vụ Đất xanh Miền Đông đã diễn ra lễ công chứng và bàn giao nền cho những khách hàng đủ điều kiện của dự án Tân Phước Center.

Tại sự kiện, Đất Xanh Miền Đông đã tiến hành làm thủ tục và công chứng hồ sơ dưới sự chứng kiến của Văn phòng công chứng Hoàng Mai Khanh, tỉnh Bình Phước, cũng như Ban Lãnh Đạo của Đất Xanh Miền Đông.

Một số hình ảnh của buổi công chứng

Sức tăng trưởng mạnh về kinh tế và nguồn vốn đầu tư tại tỉnh Bình Phước trong những năm trở lại đây đã trở thành tiền đề cho thị trường BĐS phát triển, đặc biệt là phân khúc đất nền. Thực tế, với mức đầu tư hợp lý chỉ 5-6 triệu/m2, chỉ cần trả trước 30% (xấp xỉ 200 triệu đồng) nhà đầu tư đã có thể sở hữu 1 trong những dự án tiềm năng nhất nhì tỉnh Bình Phước thời điểm này – khu dân cư Tân Phước Center.

Tân Phước Center sở hữu vị trí thuận lợi khi nằm ngay mặt tiền đường DT 753, trục đường chính nối về Đồng Nai thông qua cầu Mã Đà, đây cũng được xem là đường huyết mạch của tỉnh Bình Phước, khi đang được chính quyền chú trọng nâng cấp mở rộng để định hướng phát triển về hướng Đông TP Đồng Xoài, lấy DT753 là trục trung tâm, phát triển thành một khu đô thị mới, với chức năng là khu đô thị thương mại, dịch vụ, chợ đầu mối.

Hơn nữa, dự án còn được hưởng lợi nhờ vị trí nằm liền kề cao tốc Bình Dương – Bình Phước, Khu công nghiệp Tân Phước đang được chính quyền địa phương đẩy mạnh giải phóng mặt bằng, để chủ đầu tư có thể tiến hành xây dựng trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, tuyến đường DT753 còn quy tụ hàng loạt tiện ích như chợ, bệnh viện, trường học, …. nhờ đó khả năng kết nối liên vùng của Tân Phước Center được đánh giá cao, mang đến những dự đoán tích cực về tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Hình ảnh 3d của dự án

Hình ảnh thực tế dự án

Tân Phước Center mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lợi cao nhờ đa dạng về loại hình sản phẩm, giá thành mềm, chi phí đầu tư thấp, thanh toán kéo dài. Và hơn hết là pháp lý sạch 100%. Chính sách thanh toán linh hoạt. Đặc biệt, Tân Phước Center còn là dự án đầu tiên và duy nhất trong khu vực thổ cư 100%, được cấp phép quy hoạch 1/500.

Đánh giá của bạn?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá bài viết này!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có bình chọn nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích...

Theo dõi Đất Xanh Miền Đông trên mạng xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?