ĐẤT XANH MIỀN ĐÔNG CÔNG CHỨNG HỒ SƠ & BÀN GIAO SỔ ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG TẠI  DỰ ÁN TÂN PHƯỚC CENTER ĐỢT 2

27 Th4 2020
0
(0)

Vào ngày 27/04/2020, Đất Xanh Miền Đông đã tiếp tục tổ chức buỗi lễ “Công Chứng và Bàn Giao Nền Dự Án Tân Phước Center”  đợt 2 cho những khách hàng đã đủ điều kiện bàn giao sổ đỏ trong thời gian sắp tới.

Tại sự kiện, Đất Xanh Miền Đông đã tiến hành làm thủ tục và công chứng hồ sơ dưới sự chứng kiến của Văn phòng công chứng Hoàng Mai Khanh, tỉnh Bình Phước, cũng như Ban Lãnh Đạo của Đất Xanh Miền Đông.

Từ ngày Đồng Xoài lên thành phố cùng việc hàng loạt các dự án được công bố triển khai, thị trường bất động sản Bình Phước đang có dấu hiệu thu hút giới đầu tư. Bình Phước là khu vực giàu tiềm năng, là thành phố trẻ, là cửa ngõ lên Tây Nguyên. Mặt bằng giá ở bình Phước chưa bị thổi phồng so với các khu vực khác. Rồi đây, với những nhân tố mới thì Bình Phước sẽ sôi động như Bà Rịa, Phan Thiết thời 2017-2019. Đón đầu xu thế phát triển, nhiều nhà đầu tư đã nhanh tay nhập cuộc, tiêu biểu là dự án Tân Phước Center do Công ty Đất Xanh Miền Đông làm nhà phát triển dự án.

Hình ảnh thực tế dự án

Tân Phước Center mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lợi cao nhờ đa dạng về loại hình sản phẩm, giá thành mềm, chi phí đầu tư thấp, thanh toán kéo dài. Và hơn hết là pháp lý sạch 100%. Chính sách thanh toán linh hoạt. Đặc biệt, Tân Phước Center còn là dự án đầu tiên và duy nhất trong khu vực thổ cư 100%, được cấp phép quy hoạch 1/500.

 

 

Đánh giá của bạn?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá bài viết này!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có bình chọn nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích...

Theo dõi Đất Xanh Miền Đông trên mạng xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?