ĐẤT XANH MIỀN ĐÔNG CÔNG CHỨNG HỒ SƠ BÀN GIAO SỔ ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG TẠI  DỰ ÁN TÂN PHƯỚC CENTER

29 Th3 2020
0
(0)

Vào ngày 29/03/2020, Đất Xanh Miền Đông đã chính thức tổ chức buỗi lễ “Công Chứng và Bàn Giao Nền Dự Án Tân Phước Center”  cho những khách hàng đã đủ điều kiện bàn giao sổ đỏ trong thời gian qua.

Tại sự kiện, Đất Xanh Miền Đông đã tiến hành làm thủ tục và công chứng hồ sơ dưới sự chứng kiến của Văn phòng công chứng Hoàng Mai Khanh, tỉnh Bình Phước, cũng như Ban Lãnh Đạo của Đất Xanh Miền Đông.

 

Khách hàng nhận bàn giao sổ 

 

Được khởi công xây dựng từ tháng 8 năm 2019 đến nay, khu dân cư Tân Phước Center đã hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng, từ công trình quy hoạch giao thông tổng thể như hệ thống đường nội khu, vỉa hè, giải phân cách đi kèm; … đến hệ thống cáp điện; đèn chiếu sáng đô thị, hệ thống cấp, thoát nước; công viên nội khu.

Hình ảnh thực tế tại dự án tính đến tháng 12/2019

 

Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, trong địa bàn huyện Đồng Phú – khu vực giáp ranh thành phố Đồng Xoài, Tân Phước Center là dự án duy nhất được cơ quan nhà nước cấp bản đồ quy hoạch 1/500 và đang trong quá trình nghiệm thu bàn giao sổ đổ cho khách hàng trong thời gian sắp tới.

Sau khi hoàn thành, Khu dân cư Tân Phước Center sẽ có quy mô 2,7 hecta. Dự án sẽ bao gồm nhiều loại hình nhà như: Nhà liên kế (108 căn), Khu biệt thự (15 căn), Shophouse (7 căn). Tất cả sẽ được chấp thuận xây dựng tự do, không ép buộc thời gian xây dựng và đi kèm với hệ thống an ninh chặt chẽ. Khuôn viên dự án cũng được quy hoạch và tạo hình thành 2 khu công viên rộng hơn 850m2. Khu công viên không những tạo điểm nhấn cho tổng thể dự án, đây cũng là khu vực tạo cảnh quan tươi mát xen lẫn những tiện ích vui chơi, giải trí và sinh hoạt cho những kỳ nghỉ thư giãn cuối tuần của cư dân.

1 góc phối cảnh 3D của dự án sau khi hoàn thành

Tân Phước Center tọa lạc ngay khu dân cư hiện hữu, trên mặt tiền đường huyết mạch – đường DT753 – tuyến đường duy nhất đang được quy hoạch thành cầu nối, nối liền Bình Phước – Đồng Nai thông qua cầu Mã Đà, kế cạnh dự án là đường cao tốc Bình Dương – Bình Phước, Khu công nghiệp Tân Phước đang được đầu tư xây dựng. Đặc biệt, DT 753 còn đang được tỉnh Bình Phước quy hoạch để phát triển thành trục đường trung tâm khu phố phía Đông TP. Đồng Xoài với các trung tâm thương mại, dịch vụ, … trong tương lai.

Với việc sở hữu những tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lại không xa, Tân Phước Center được đang được các nhà đầu tư đánh giá là một dự án đáng để đầu tư trong gia đoạn này.

Đánh giá của bạn?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá bài viết này!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có bình chọn nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích...

Theo dõi Đất Xanh Miền Đông trên mạng xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?