ĐẤT XANH MIỀN ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ KICK OFF DỰ ÁN TÂN PHƯỚC CENTER

13 Th11 2020
5
(1)

Vào ngày 11/11/2020 vừa qua, Đât Xanh Miền Đông đã tổ chức lễ kick off dự án Tân Phước Center và vòng chung kết “Đại sứ thương hiệu Tân Phước Center” tại MiMi place, Bình Dương. Chương trình đã thu hút được sự tham gia của hơn gần 200 chuyên viên tư vấn của Đất Xanh Miền Đông và các sàn liên kết.

“Đại sự thương hiệu Tân Phước Center” được phát động từ ngày 3/11/2020 với 2 vòng thi: Vòng 1 – khám phá tài năng có thời gian từ ngày 3 đến ngày 8/11/2020 và vòng chung kết được tổ chức vào thứ 4, ngày 11/11/2020. Trong vỏn vẹn 5 ngày diễn ra vòng sơ loại, BTC đã nhận hơn 20 bài dự thi từ các đội là các PKD trực thuộc Đất Xanh Miền Đông và sàn liên kết, 20 bài là 20 cách tiếp cận vấn đề về dự án, 20 màu sắc thể hiện nội dung khác nhau. Để có thể chọn được top 5 tác phẩm xuất sắc nhất vào vòng chung kết là một sự khó khăn đối với BGK của cuộc thi.

5 bài thi xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết

Vòng chung kết, ngoài nội dung trình bày thì chính cách truyền đạt của của các đội trưởng chính là tiêu chí chính, chiếm 60% tổng điểm của vòng thi chung cuộc.

Tiếp tục chương trình, Anh Nguyễn Ngọc Tiển đã thay mặt Ban Lãnh Đạo Đất Xanh Miền Đông mang đến cho các chiến binh sale 1 cái nhìn bao quát hơn, toàn cảnh hơn về những tiềm năng sinh lời vượt bậc của dự án.

Anh Nguyễn Ngọc Tiển – GĐKD chia sẻ thêm về dự án

Có thể nói rằng Tân Phước Center chính là một trong những dự án BDS đáng được đầu tư nhất hiện nay, khi sở hữu một vị trí đắc địa, ngay mặt tiền đường DT 753 – con đường hot nhất Bình Phước hiện tại. Vì đây chính là tuyến đường duy nhất, kết nối Bình Phước với Địa phận Đồng Nai, Quốc lộ 1 – tuyến đường quốc lộ nối liền thông thương Bắc Nam duy nhất của nước ta.  Bên cạnh đó là Sân Bay Quốc Tế Long Thành, Cảng nước sâu Cái Mép Thị Vải, đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây, … tất cả đều thông qua 1 con đường duy nhất: DT753 và cầu Mã Đà.

Hình ảnh 3d của dự án

Ngoài ra, kế bên dự án Tân Phước Center là dự án khu công nghiệp đang được đầu tư hàng tỷ đồng – khu công nghiệp Becamex Đồng Phú của Becamex IDC rộng 6300 hecta; đường cao tốc Bình Dương – Đồng Phú đang trong quá trình xây dựng. Có thể nói, đây không chỉ là động lực kinh tế riêng của huyện Đồng Phú – một khu vực giáp ranh với TP. Đồng Xoài mà sẽ là một trong những động lực thúc đẩy chính cho sự phát triển của Bình Phước trong thời gian tới.

Ảnh thực tế dự án Tân Phước Center

 

Một trong những điểm thu hút nhất của dự án phải nói ngay đến việc là đã có sổ đỏ riêng từng nền và tính đến thời điểm hiện tại, Tân Phước Center chính là dự án duy nhất tại khu vực có sổ đỏ riêng từng nền, CĐT cam kết bàn giao sổ đỏ ngay khi hoàn thành giao dịch.

Đất Xanh Miền Đông bàn giao sổ đỏ cho khách hàng ngay khi hoàn thành giao dịch

Với Phương thức thanh toán linh hoạt, chỉ 1%/ tháng, sự hỗ trợ đến từ ngân hàng MB, Tân Phước Center do Đất Xanh Miền Đông làm nhà phát triển dự án chắc chắn sẽ là một trong những dự án đầy tiềm năng và giá trị sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.

Kết thúc chương trình, BTC đã công bố giải thưởng cho những Đại sứ thương hiệu Tân Phước Center trong thời gian tới. Giải nhất đã thuộc về bạn Nguyễn Như Ý đến từ PKD 1 – Sàn 1 Sài Gòn, giải nhì thuộc về anh Nguyễn Duy Sơn, Sàn 3 – HS, Giải ba thuộc về anh Nguyễn Viết Quảng đến từ P.KD 1 – Sàn Bình Phước, 2 giải khuyến khích thuộc về anh Phạm Bá Hoài Tâm – phòng KD 2 – Sàn 2 Sài Gòn & anh Lương Tuấn Anh đến từ PKD 2 – S2 HS.

Chị Đỗ Thị Vân Anh – TP. MKT lên giải Viral cho PKD 3 – Sàn Bình Phước

 

Chị Đỗ Thị Vân Anh – TP. MKT lên giải khuyến khích cho 2 đội

 

Anh Cù Huy Hoàng – TP. Pháp Chế trao giải ba cho P.KD 1 – sàn Bình Phước

Anh Lê Quang Lâm, Giám Đốc ĐT & PTKD trao giải nhì cho PKD 3 – S3 HS

Anh Nguyễn Ngọc Tiển trao giải nhất cho PKD 1 – Sàn 1 SG

Với những thông tin bổ ích từ những chia sẻ của các ACE Đại sứ thương hiệu Tân Phước Center cũng như những thông tin khái quát cũng như những chính sách chiết khấu, phương thức thanh toán linh hoạt từ Anh Nguyễn Ngọc Tiển – Giám Đốc Kinh Doanh, hy vọng rằng các chiến binh Sale của chúng ta sẽ mang đến cho khách những thông tin bổ ích cũng như những cơ hội đầu tư sinh lời vượt bật trong thời gian tới.

 

Đánh giá của bạn?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá bài viết này!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có bình chọn nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích...

Theo dõi Đất Xanh Miền Đông trên mạng xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?