Đất Xanh Miền Đông và Tecco hợp tác phát triển dự án Tecco Felice Tower

17 Th12 2121
5
(129)

Sáng ngày 17/12, Đất Xanh Miền Đông và Tecco Group vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Tecco Felice Tower.

Tiếp nối thành công ở lần hợp tác đầu tiên phát triển khu căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes tại TP Thuận An, Bình Dương, Đất Xanh Miền Đông và Tecco Group tiếp tục cùng đồng hành cho ra mắt dự án căn hộ Tecco Felice Tower, dự án căn hộ đầu tiên tại Tân Uyên, Bình Dương.

“Chúng tôi kỳ vọng rằng Tecco Felice Tower sẽ mang tới cho các gia đình ở Tân Uyên một không gian sống chất lượng cùng những giá trị vượt trội” đại diện chủ đầu tư Tecco Group cho biết.

“Chúng tôi tin rằng với năng lực xây dựng của chủ đầu tư Tecco Group, pháp lý hoàn chỉnh, giá căn hộ vừa tầm, Tecco Felice Tower là một sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư cũng như những khách hàng đang tìm nơi chốn an cư để lập nghiệp tại khu vực này”, Ông Nguyễn Duy Khánh – Tổng Giám Đốc Đất Xanh Miền Đông cũng cho hay.

Đất Xanh Miền Đông và Tecco Group ký kết hợp tác phát triển dự án Tecco Felice Tower. Ảnh: Đất Xanh Miền Đông

TECCO FELICE TOWER – KHỞI NGUỒN HẠNH PHÚC

Tecco Felice Tower có 17 tầng, 504 căn hộ, liền kề đường DT745, xã Hội Nghĩa, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, nằm sát bên chợ Quang Vinh 3 và trong KCN Nam Tân Uyên mở rộng. Vị trí này được xem là cửa ngõ giao thương hàng hóa với KCN Nam Tân Uyên, đồng thời cũng là trung tâm của TP Tân Uyên trong tương lai. Dự án sở hữu hơn 20 tiện ích nội khu hiện đại, đa chức năng, đảm bảo chuẩn sống tiện nghi cho cư dân.

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên. Ảnh: Đất Xanh miền Đông

Nhiều năm gần đây, Tân Uyên có tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn duy trì ở mức hai con số, chỉ số thu nhập bình quân đầu người gấp 1,56 lần so với cả nước. Hiện chính quyền địa phương đã vạch ra lộ trình Tân Uyên sẽ phấn đấu đạt đô thị loại II trước năm 2025, phát triển theo hướng đô thị thông minh trên cơ sở bảo đảm định hướng quy hoạch, phát triển đô thị của tỉnh. Các khu công nghiệp lớn của địa phương này là: Khu công nghiệp VSIP II, Nam Tân Uyên, Sóng Thần 3, Bảy Mẫu, Uyên Hưng, Phú Chánh. Đặc biệt, khu công nghiệp VSIP III với quy mô khoảng 1.000ha chuẩn bị được đầu tư xây dựng tại đây.

“Nắm bắt xu hướng về nhu cầu nhà ở trong tương lai, chủ đầu tư kỳ vọng Tecco Felice Tower ra đời nhằm giải quyết vấn đề ở thực cho nhóm khách hàng trẻ, những chuyên gia, kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao… tại các khu công nghiệp và người dân địa phương. Ngoài ra dự án đánh dấu bước ngoặc trong giai đoạn chuyển mình của thành phố Tân Uyên”, đại diện chủ đầu tư Tecco Group nói.

Phối cảnh dự án Tecco Felice Tower. Ảnh: Đất Xanh miền Đông

Đến nay, Tecco Group đã có 20 năm hình thành và phát triển. Nổi bật nhất trong các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn là đầu tư xây dựng, bất động sản nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng. Tecco là một trong những chủ đầu tư góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho người lao động tại gần 20 tỉnh thành trên cả nước thời gian qua. Với mục tiêu trở thành một đơn vị tiên phong, Tập đoàn Tecco luôn hướng đến những dự án mới trên những vùng đất mới khai phá, mang đến các công trình nhà ở có chất lượng cao…

Đất Xanh Miền Đông là thành viên trực thuộc Đất Xanh Services – một trong những nhà phát triển dự án hàng đầu thị trường của Tập đoàn Đất Xanh. Năng lực của Đất Xanh miền Đông được thể hiện ở tầm nhìn nhạy bén cũng như sự lựa chọn kỹ càng trong từng dự án tham gia, với mục tiêu mang sản phẩm thực, giá trị thực, pháp lý hoàn chỉnh đến từng khách hàng.

Đánh giá của bạn?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá bài viết này!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 129

Chưa có bình chọn nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích...

Theo dõi Đất Xanh Miền Đông trên mạng xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?