MR Nguyễn Chí Đại – Dám nghĩ – Dám làm – Dám thành công

08 Th5 2020
5
(1)
Máu lửa – nhiệt huyết – dứt khoác – dám thử thách là những nét vẽ nổi bật nhất của Giám đốc bán hàng – Anh Nguyễn Chí Đại.

Máu lửa – nhiệt huyết – dứt khoác – dám thử thách là những nét vẽ nổi bật nhất của Giám đốc bán hàng – Anh Nguyễn Chí Đại.

 

Về với Đất Xanh Miền Đông từ những ngày đầu thành lập, anh luôn trở thành một trong những ngọn đuốc đi đầu trong mọi hoạt động của công ty không đơn giản chỉ về các hoạt động kinh doanh mà còn các hoạt động về nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Dưới vai trò là một mảnh ghép quan trọng của bộ phận kinh doanh, anh không ngần ngại xông pha dù dự án dễ hay khó, xa hay gần. Duới vai trò là một nhà quản lý anh luôn là người tiên phong dẫn dắt team chinh chiến khắp mặt khu vực miền Đông từ đất nền đến căn hộ hạng sang, hạng trung,… ; sẵng sàng chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm, dùng nhiệt huyết để cổ vũ, thái độ để dẫn dắt động viên nhân viên mang doanh số, mở rộng thị trường cho công ty.

Hy vọng rằng, trong thời gian tiếp theo, anh tiếp tục là ngọn lửa dẫn dắt các ACE kinh doanh phấn đầu hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra

 

Đánh giá của bạn?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá bài viết này!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có bình chọn nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích...

Theo dõi Đất Xanh Miền Đông trên mạng xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?